Ưu điểm của dòng thang máy mini

Thang máy mini gia đình có những đặc điểm gì? 2021

Sử dụng thang máy gia đình hiện nay trở nên phổ biến hơn nhiều do nhu cầu của nhiều hộ gia đình có diện tích nhà nhỏ nhưng xây nhiều tầng. Lắp đặt thang máy thuận tiện cho việc di chuyển, nhất là với người già và trẻ nhỏ, an toàn và tiện lợi. Dòng thang máy mini gia đình được nhiều gia đình chọn lắp vì độ tiện dụng cũng như các chức năng đầy đủ của nó. 

Loại thang sử dụng nhiều cho các gia đình tư nhân, loại thang máy này tiết kiệm diện tích cho không gian ở. Mỗi lần tải trọng của thang được 3-4 người, được lắp đặt trong lòng cầu thang bộ vừa không chiếm không gian lại tận dụng được phần không gian trống trong nhà. Những hộ gia đình có từ 3-7 tầng có thể lắp đặt loại thang nhỏ mini này để di chuyển. 

 Tuy loại thang máy mini này có cấu tạo cơ bản như một chiếc thang máy tải khách thông thường nhưng do đặc trưng của nó là chỉ dùng trong không gian diện tích nhỏ nên chỉ có thể cho ít người đi lại một lần. Vì thế mà nhà sản xuất chế tạo đã thiết kế loại thang máy mini gia đình này đặc biệt phù hợp với đặc tính phục vụ của nó, tạo sự cân bằng giữa việc thẩm mỹ và công năng của nó trong ngôi nhà khi lắp đặt.

Kích thước của thang máy mini gia đình
Kích thước của thang máy mini gia đình

Kích thước của thang máy mini gia đình

Bản chất của loại thang máy này là nhỏ gọn chỉ sử dụng cho diện tích nhà nhỏ, có từ 3-7 tầng nên kích thước của nó cũng nhỏ gọn hơn so với các loại thang máy khác. 

Thang máy mini gia đình là dòng thang máy chuyên dụng cho gia đình sử dụng nên được thiết kế hợp lý với diện tích nhà ở nhà tiết kiệm diện tích. Với một gia đình có từ 4-6 người dùng thì dạng thang này loại kích thước giếng thang là 1300x1300mm là hợp lý, khi đó diện tích cabin còn lại để sử dụng là khoảng 1000x800mm mỗi lần lên xuống cho 4-5 người dùng. 

Còn với những gia đình đông người hơn thì có thể đặt giếng thang rộng hơn tầm 1500x1500mm để cabin còn lại khi sử dụng rơi vào khoảng 1100x1100mm. 

Với tất cả các dòng thang máy mini hiện nay thì hố pit đều chỉ cần sâu 550mm và cao 2600mm là đủ đẹp. 

Ưu điểm của dòng thang máy mini
Ưu điểm của dòng thang máy mini

Ưu điểm của thang máy mini gia đình

Loại thang máy mini gia đình có nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp cho việc sử dụng cho gia đình như:

  • Tiết kiệm diện tích: hố pit và diện tích để lắp đặt thang không rộng, tiết kiệm diện tích và không gian cho ngôi nhà bạn. Đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng và lắp đặt, đảm bảo chi phí xây dựng.
  • Tiết kiệm điện năng: Đây là dòng thang máy chạy tiết kiệm điện năng nhất hiện nay trên thị trường. Nhất là với thang máy chạy bằng động cơ không hộp số thì hiệu quả tiết kiệm hơn rất nhiều. 
  • Giá thành hợp lý: Vì kích thước nhỏ nên giá thành của loại thang máy này cũng rẻ hơn so với các loại thang máy khác. Các dòng liên doanh chi phí rẻ hơn tiết kiệm kinh phí lắp đặt cho mỗi hộ gia đình. Chi phí duy trì thang máy mini gia đình cũng rẻ, chỉ tầm 5 triệu đồng mỗi năm.
  • Lắp đặt nhanh chóng: Thông thường thì một chiếc thang máy mini liên doanh chỉ mất từ 1-3 tháng để đặt hàng. Thời gian lắp đặt và căn chỉnh là tâm nửa tháng. Phù hợp cho công trình xây dựng nhà có từ 3-7 tầng tầm trung và công trình cải tạo nhà.
  •  Mẫu mã đa dạng: với dòng nhập khẩu nguyên chiếc và liên doanh lắp ráp trong nước thì thang máy mini gia đình có nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. 
Trước khi đặt mua thang máy mini cần lưu ý những gì
Trước khi đặt mua thang máy mini cần lưu ý những gì

Trước khi đặt mua thang máy mini gia đình bạn cần chuẩn bị một số điều sau

  • Nắm rõ thông số kỹ thuật của diện tích lắp đặt tại khu vực muốn lắp đặt thang máy tại nhà mình. Để khi bạn gọi điện hoặc đến cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy nhận tư vấn thì bạn cũng sẽ mô tả rõ hơn cho đội tư vấn, bên tư vấn viên sẽ tu ấn cho bạn đầy đủ và chính xác hơn.
  • Hẹn lịch với chuyên viên tư vấn để nhận tư vấn chính xác và phù hợp cho dịch vụ lắp đặt thang máy.
  • Yêu cầu xem thử các thang máy đã hoạt động của công ty nhằm trực tiếp kiểm tra chất lượng, thiết kế, mẫu mã và độ ổn định của thang (Ở bước này có thể đưa ra quyết định có chọn công ty thang máy này không).
  • Hỏi rõ chế độ bảo hành bảo trì, xử lý sự cố và lắp đặt với bên cung cấp, giá cả của dịch vụ trọn gói tổng thể bao nhiêu để cân đối chi phí kinh tế của gia đình. 

Các thông tin về thang máy mini gia đình trên đây hy vọng có ích cho bạn và nếu còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Đánh giá post này

Leave a Comment

Your email address will not be published.