Thiết kế nội thất Jhome dành cho mái ấm

Thiết kế nội thất Jhome ngày càng phổ biến và chiếm vai trò quan trọng trong việc thiết kế nhà ở. Nhưng  vấn đề thiết kế cần nhiều thời gian và ý tưởng thiết kế phù hợp với phong cách ngôi nhà. Nhiều người đã bỏ qua, không chú trọng việc thiết kế vì vậy mà làm ngôi nhà bị giảm đi độ thẩm mỹ một nửa, không khai thác được hết tiềm năng của ngôi nhà. 

Việc tìm một đội ngũ thiết kế nội thất cũng không dễ dàng gì vì vừa phải phù hợp kinh phí và độ tâm huyết có kinh nghiệm trong nghề. Cũng có nhiều gia đình chi một số tiền lớn nhưng đồ nội thất không đảm bảo và không thẩm mỹ, lại cần thêm một khoản chi phí để cải tạo lại. Đó cũng là lý do mà thiết kế nội thất jhome ra đời và phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất Jhome
Thiết kế nội thất Jhome
 1. Thiết kế nội thất Jhome có gì?

Được đánh giá là đơn vị chuyên thiết kế nội thất 5 sao đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng, Jhome có những ưu điểm như 

 • Không giới hạn số lần sửa đổi bản vẽ.
 • Thiết kế theo ý tưởng, phong cách mà khách hàng muốn.
 • Lên ý tưởng cho từng không gian riêng, cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới thường xuyên để tư vấn cho khách hàng.
 • Các thiết kế luôn mang tính thực tiễn.
 • Thiết kế sử dụng hết công năng tối ưu hóa cho ngôi nhà.

Tất cả các công trình thiết kế nội thất jhome đều đảm bảo chất lượng và uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác trong nhiều năm nay. 

Đội ngũ kiến trúc jhome
Đội ngũ kiến trúc jhome
 1. Về đội ngũ kiến trúc thiết kế nội thất jhome

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất của jhome có tay nghề cao, kiến thức thiết kế nội thất  luôn được cập nhập mới trên thế giới và kinh nghiệm nhiều năm. 

 • Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.
 • Đã thực hiện nhiều công trình thiết kế lớn, sang trọng như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Ecopark,…
 • Được đào tạo kiến thwusc và tay nghề tại các trường kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước.
 • Thường xuyên có các cuộc gặp gỡ trao đổi kiến thức với các KTS nổi tiếng trên thế giới.

Hơn thế, với sự yêu nghề mà đội ngũ KTS thiết kế nội thất Jhome luôn đặt vào vị trí khách hàng để làm việc, đưa ra các ý tưởng, thiết kế tối ưu về công năng, đảm bảo thẩm mỹ nhất cho khách hàng. Tùy vào từng vị trí, kinh phí và phong cách chủ nhà mà đội ngũ KTS của jhome sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất có thể, hài lòng khách hàng. 

quy trình tư vấn thiết kế nội thất Jhome
quy trình tư vấn thiết kế nội thất Jhome
 1. Quy trình tư vấn thiết kế nội thất Jhome

Chúng tôi có quy trình đưa ra tư vấn thiết kế nội thất phù hợp với từng không gian, phong cách với chủ nhà. Cơ bản sẽ có các bước như:

 • KTS của Jhome  sẽ tư vấn cho khách hàng sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của Jhome cũng như ước toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại.
 •  Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi vào email cho khách hàng đơn đặt hàng thiết kế. Trong đơn hàng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, Jhome sẽ bố trí KTS đến nhà khách hàng để khảo sát.
 • Đối với các khách hàng cho nhu cầu cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của Jhome  sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.
 • Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng
 •  Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.
 •   Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí đơn hàng thiết kế ở trên  sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn

Tất cả các quy trình đều được gửi tới khách hàng công khai, tư vấn tận tình và vẽ bản thảo đến khi nào khách hàng ưng ý thì thôi, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. 

Nếu bạn còn băn khoăn và muốn nhận tư vấn thì liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn ngay nhé. 

Đánh giá post này

Leave a Comment

Your email address will not be published.