Báo giá thang máy gia đình

Thang máy gia đình Sao Việt – Địa chỉ uy tín cho dịch vụ thiết kế, lắp đặt thang máy

Thang máy gia đình Sao Việt có uy tín không? Thang máy Sao Việt có nên lắp đặt thang máy không? Rất rất nhiều những câu hỏi của khách hàng để tìm hiểu về việc lắp đặt thang máy của hãng này. Trên thị trường vốn có rất nhiều đơn vị cung cấp thang, nhưng không phải ở đâu cũng có được chất lượng đảm bảo, vì vậy những thông tin chính thống được cung cấp là rất cần thiết.

Thông tin thang máy Sao Việt
Thông tin thang máy Sao Việt

Thông tin về thang máy Sao Việt

Sao Việt là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm với nhiều công trình thành công trong thi công và lắp đặt các dòng thang máy gia đình tại Việt Nam. Không chỉ thi công, Sao Việt còn nhận sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng hệ thống thang:

  • Thang máy Sao Việt là đơn vị phân phối, thi công thang chính hãng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cho các công trình gia đình.
  • Thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng theo quy trình chuyên nghiệp từ lúc tiếp nhận đến khi nghiệm thu công trình. 
  • Luôn đảm bảo độ an toàn, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.
  • Giải quyết mọi mong muốn, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách nhiệt tình với các sản phẩm thang đảm bảo chất lượng.
  • Khảo sát lắp đặt trên toàn quốc.
  • Nhiều dòng, loại thang máy với các mức giá thành khác nhau phù hợp nhu cầu của người sử dụng.
lý do nên lựa chọn thang máy Sao Việt
lý do nên lựa chọn thang máy Sao Việt

Lý do nên lựa chọn thang máy Sao Việt

Sao Việt được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm, vậy đâu là lý do hãng cung cấp thang này thu hút nhiều người đến vậy, cùng khám phá những lý do này nhé:

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn tại Sao Việt có kinh nghiệm nhiều năm, trải qua nhiều công trình với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ đó, Sao Việt tự tin mang đến những thiết kế hoàn hảo cho gia chủ cùng với những công trình nghiệm thu tốt nhất.

Trang bị công nghệ hiện đại

Các công nghệ được sử dụng tại Sao Việt là cáp kéo và công nghệ thủy lực, đây là 2 trong số các công nghệ hiện đại hàng đầu, được đa phần khách hàng tin tưởng và sử dụng cho công trình nhà ở.

Dự toán công trình chặt chẽ

Khảo sát – lên ý tưởng – thiết kế và thi công được dự toán chặt chẽ qua từng khâu, từng chi tiết để khách hàng có thể dự trù được các chi phí cho công trình.

Báo giá Thiết kế miễn phí

Sao Việt với những đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho không gian ngôi nhà bạn.

Quy trình làm việc khoa học

Sao Việt nhận thi công với quy trình rõ ràng, được trình bày với khách hàng để khi làm việc dễ dàng và mang lại hiệu quả, sự hài lòng cho bất cứ khách hàng nào.

Thiết kế sát với thực tế

Tùy nhu cầu và công trình khảo sát thực tế mà kỹ sư sẽ đưa ra một bản vẽ phù hợp và chỉnh chu nhất. Nhờ đó mà việc nghiệm thu công trình cũng trở nên nhanh chóng và tối ưu được thời gian.

Báo giá thang máy gia đình
Báo giá thang máy gia đình

Báo Giá Thang Máy Gia Đình Tham Khảo

Thang máy Sao Việt cung cấp thang máy tại Việt Nam cả các khu vực phía Bắc và phía Nam với những mức giá phù hợp nhu cầu cũng như khả năng chi trả. 

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định được mức giá thành thang máy gia đình là bao nhiêu. Những yêu cầu riêng, thiết kế riêng của khách hàng cũng sẽ được tính với mức giá có chút chênh lệch.

Đa phần chênh lệch giá nhiều nhất dựa vào xuất xứ của thang. Có thể kể đến như:

Thang máy gia đình liên doanh:

Loại thang này có mức giá thấp hơn đối với thang nhập khẩu nguyên chiếc. Thang máy gia đình Sao Việt cung cấp các loại thang này với mức giá thành đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, thang máy gia đình được cung cấp bởi Sao Việt sẽ được lắp đặt với các mức tải trọng từ 250 tới 1000Kg nhập khẩu linh kiện từ Thái Lan hoặc Malaysia còn các thành phần khác được gia công tại Việt Nam với một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn.

Mức giá thang ở phân khúc này trung bình sẽ rơi vào khoảng 300 – 700 triệu.

Giá thang máy gia đình nhập khẩu:

Như đã nói ở trên giá thang máy nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với thang máy liên doanh khoảng gấp 2-3 lần. 

Dòng thang này cũng có đa dạng mức giá tùy thuộc vào các yếu tố điểm dừng, tải trọng và thiết kế, trung bình sẽ rơi vào khoảng trên 600 triệu. Thang máy Sao Việt sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng từng dòng thang máy Mitsubishi, Toshiba, Getis…

Trên đây là thông tin về đơn vị cung cấp thang máy Sao Việt với nhiều ưu điểm vượt trội, là đơn vị uy tín để khách hàng có thể lựa chọn cho công trình thang máy sắp tới của gia đình mình.

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published.