Đặc điểm thang máy Fuji

Thang Máy Fuji Nhập Khẩu Nhật Bản Tiêu Chuẩn.

Thang máy Fuji – một trong thương hiệu thang máy đầu tiên đến từ Nhật Bản sở hữu công nghệ sản xuất hàng đầu, hệ thống kiểm chứng gắt gao. Đây là một dòng thang được nhiều khách hàng tìm kiếm với nhiều lý do. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin và lý giải tại sao sản phẩm thang máy này được nhiều gia chủ yêu thích đến vậy.

Đặc điểm thang máy Fuji
Đặc điểm thang máy Fuji

Đặc điểm thang máy Fuji

Có thể kể đến một vài đặc điểm của dòng thang máy đặt được lòng tin cho nhiều khách hàng này như:

 • Được sản xuất với thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay
 • Hệ điều khiển thông minh
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Mẫu thiết kế hiện đại, bắt mắt với nhiều họa tiết đặc sắc,…

Những đặc điểm trên giúp sản phẩm chiếm trọn sự tin tưởng, hơn nữa Nhật Bản là một quốc gia với nền công nghệ phát triển, sản phẩm luôn có tính bền bỉ cao, tất cả nên tên tuổi của thang Fuji.

thông số thang máy Fuji
thông số thang máy Fuji

Các thông số chi tiết

Cũng như các dòng sản phẩm khác, thang Fuji Nhật Bản cũng sở hữu rất nhiều kích thước đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tăng thêm lựa chọn. Trong đó có:

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Các loại sản phẩm của Fuji tên tuổi, đã có chỗ đứng tại thị trường có thể kể đến như: Phoenix Elevator 01/GD, Phoenix Elevator 02/GD, Phoenix Elevator 03/GD,…

Thông số chung:

 • Tải trọng từ 300 – 1300 kg.
 • Đa dạng về tốc độ di chuyển gồm có loại 30, 60, 90 m/ phút.
 • Kích thước trung bình của sản phẩm 500 kg:
 • Bề ngang (1600 mm) x bề dài (1600 mm).
 • Kích thước cabin:1200mm x 100mm(bề ngang x bề dài).
 • Kích cỡ cửa: 700 mm.

Thang máy tải khách Fuji Nhật Bản

Đối với thang máy tải khách gồm có các sản phẩm được đánh giá cao từ khách hàng như: Phoenix Elevator 01/TK, Phoenix Elevator 02/TK, Phoenix Elevator 03/TK,… :

 • Tải trọng dao động từ 300 kg đến 1800 kg 
 • Tốc độ di chuyển cao nhất lên đến 105m/ phút
 • Vị trí lắp đặt: thông thường được lựa chọn lắp đặt tại tòa văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại lớn nhỏ. 

Kích thước của Fuji tải khách sẽ rất đa dạng và khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tính năng nổi trội của thang máy
Tính năng nổi trội của thang máy

Các tính năng nổi trội

Như đã nói ở trên thang máy Fuji có 2 loại chính là sản phẩm gia đình và sản phẩm tải khách. 

Vốn là một hãng thang đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với sự bền bỉ và tỉ mỉ, các loại thang của hàng cũng đảm bảo được công nghệ cao và tính an toàn cho người sử dụng. Loại thang Nhật Bản này đảm bảo được nhiều thông số, kỹ thuật theo quy chuẩn được nghiên cứu, công nhận:

 • Sử dụng công nghệ điều khiển CAN/BUS đảm bảo cảm biến nhanh khi thang máy xảy ra lỗi đột ngột.
 • Bộ giới hạn vận tốc, bộ khóa an toàn cửa, hệ thống thắng cơ, bộ giới hạn hành trình,… là các yếu tố quan trong, tất cả đều được kiểm tra và lắp đặt tỉ mỹ theo một quy trình nghiêm ngặt.
 • Trang bị thiết bị cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device): khi gặp sự cố, thang sẽ tự trả khách về vị trí gần nhất và mở cửa giải thoát cho người dùng.

Tất cả những tính năng này đã giúp cho thang máy Fuji thỏa mãn được những mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Việc sử dụng loại thang này mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Báo giá thang máy Fuji
Báo giá thang máy Fuji

Báo giá thang máy Fuji chính xác nhất

Thang máy Fuji giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố: số điểm dừng, tải trọng, tốc độ, thang liên doanh hay nguyên chiếc, các lựa chọn tính năng cộng thêm, mẫu mã thiết kế, trang trí…

Thường thì giá thang máy Fuji lắp đặt tại Hà Nội rẻ hơn so với các tỉnh khác bởi việc di chuyển các linh kiện dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Giá thang liên doanh giao động từ 275 triệu đến 420 triệu, thang máy Fuji nhập nguyên chiếc khoảng 520 triệu đến 800 triệu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dòng thang máy Fuji Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo thêm lắp đặt cho gia đình hay các công trình công cộng. Và để đảm bảo được chất lượng, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị cung cấp lắp đặt loại thang này để được an tâm về chất lượng.

Đánh giá post này

Leave a Comment

Your email address will not be published.