Thang máy đẹp

Top 10 mẫu thang máy đẹp dòng liên doanh với chi phí thấp

Mẫu thang máy sở hữu thiết kế đẹp được nhiều gia chủ tìm kiếm, với mong muốn sở hữu một sản phẩm hoàn hảo, không cứng nhắc. Không chỉ những loại thang máy yêu cầu về thiết kế độc đáo mà với các công trình công cộng, thiết kế hoàn mỹ cũng được đặt yêu cầu cao. Bài viết sẽ tổng hợp các mẫu mã thang máy mới, hiện đại, thiết kế đẹp mắt để bạn có thể tham khảo.

Đừng bỏ qua bài viết này bởi sẽ choáng ngợp với những hình ảnh thang đầy thú vị, độc lá đó.

Thang máy kính

Không thể bỏ qua cái tên thang máy thiết kế kính. Đây là dòng sản phẩm mang đến những mẫu mã vô cùng đẹp mắt, lạ, thu hút, không kém phần hiện đại. 

Thang máy kính được thiết kế có cabin bao bọc bên ngoài hoàn toàn bằng kính cường lực chắc chắn, tạo nên thẩm mỹ cũng như sự thu hút kể cả khi thang hoạt động hay không. Ngoài ra ưu điểm được nhiều khách hàng ưa thích nữa đó là tạo được cảm giác an toàn, khi có thể quan sát khung cảnh từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong. 

Thường thì loại thang máy gia đình này sẽ phù hợp cho việc lắp đặt trong hay ngoài nhà đều tạo được điểm nhấn và mang vẻ hoàn mỹ.

Mẫu thang máy đẹp từ kính dần trở thành xu hướng người dùng những năm gần đây. 

Thang máy đẹp thiết kế vách gỗ

Mẫu thang máy đẹp được thiết kế vách gỗ phù hợp cho những gia đình mang phong cách cổ kính. Đặc biệt với những ngôi nhà nguyên gỗ khi có thêm chiếc thang máy gia đình ốp gỗ tương tự sẽ tạo nên sự hài hòa, không bị phá vỡ cấu trúc nhà ở. 

Với một cấu trúc nhà gỗ như nói ở trên, bạn không thể lựa chọn một chiếc thang thiết kế inox hay gỗ được, như vậy sẽ khiến ngôi nhà mất đi vẻ đẹp, sự sang trọng, uy nghi vốn có. Chính vì vậy, lựa chọn tốt nhất chính là thang máy gia đình thiết kế gỗ ngoài viền thang.

Thang máy gia đình tròn 

Một trong những cái tên lọt vào danh sách thang đỉnh cao chính là dạng thiết kế tròn. 

Loại thang máy được thiết kế rất phù hợp với những ngôi nhà có thiên hướng kiến trúc châu Âu, không gian rộng. Không phải tự nhiên nó được xếp vào một trong những mẫu thang máy đẹp, loại sản phẩm này có thiết kế mang đến vẻ sang trọng, hoàn hảo cho một ngôi nhà rộng rãi. Đa phần dòng sản phẩm này có giếng thang, kính tròn xung quanh, nhập khẩu nguyên chiếc với mức tải trọng thang từ 630kg đến 1000kg.

Thật chất các mẫu rất đa dạng, được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng đặc biệt, được vẽ rất nhiều chi tiết không chỉ trong nội thất thang mà còn có ở vách ốp ngoài.

Trên đây là những mẫu sản phẩm chung phổ biến trên thị trường, các gia chủ có thể tham khảo và tìm hiểu thêm cho không gian gia đình nhà bạn.

Dưới đây là những mẫu thang máy bạn có thể tham khảo cho không gian nhà mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *