thang máy 450Kg

Thang Máy 450Kg, Thang Liên Doanh Giá Rẻ Dành Cho Gia Đình

dạng thang 450kg là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình tìm kiếm cho công trình thang máy tại nhà mình.

Với mức tải trọng này phù hợp với nhiều căn nhà có diện tích lớn, với thiết kế sang trọng, bề thế.

 thang máy 450Kg
Đặc điểm thang máy 450Kg

Đặc điểm thang máy gia đình 450kg

Có sức chứa khoảng 5 – 6 người, với diện tích này phù hợp hơn thích hợp lắp đặt diện tích nhà rộng rãi, villa, biệt thự.

Nhiều gia chủ luôn cho rằng những việc biết thêm về sản phẩm không cần thiết để tìm hiểu, tuy nhiên khi bạn biết được các thông số, đặc điểm này bạn sẽ hạn chế việc phụ thuộc vào kỹ sư mà bản thân cũng sẽ có những ý kiến riêng.

Một vài đặc điểm có thể kể đến như:

  • Kích thước giếng thang từ 1400 mm trở lên – đây được coi là một diện tích khá lớn, dễ gặp khó khăn, bất lợi. Vì vậy nhà có diện tích mặt sàn thấp nhất là 80m2 mới nên cân nhắc sử dụng thang máy 450kg.
  • Không lo lắng, đắn đo việc tải trọng thang (thang máy 450kg, 250kg, 300kg hay 400kg khác) tăng tương đương với việc tiêu thụ điện năng cũng tăng vì đúng thực tế.
  • Linh hoạt trong thiết kế, chất liệu ốp, cabin…
  • Nếu nhà của bạn dưới 4 muốn lắp thang máy 450kg có thể lắp đặt loại thang thủy lực sẽ tối ưu được thời gian. Còn nếu nhà bạn từ 5 tầng trở lên, thang máy cáp kéo sẽ là lựa chọn tốt nhất để sử dụng, tối ưu thời gian thi công, lắp đặt, vận hành êm ái.

Thang máy 450kg có nhược điểm cần chú ý hơn cả là việc nó phải sử dụng điện 3 pha mới có thể ổn định đường điện trong gia đình, nhất là vào giờ cao điểm. Còn nếu gia đình bạn đã lắp đặt đường điện 1 pha, hãy trang bị thêm 1 bộ ổn áp để đảm bảo tính ổn định trong quá trình vận hành thang máy.

Những thông tin về sản phẩm kể trên sẽ giúp bạn có thêm được thông tin để cân nhắc mục đích lắp đặt và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tại thị trường Việt Nam khách hàng hiện này không chỉ chăm chăm tìm hiểu các sản phẩm thang máy gia đình mini mà những loại thang lớn, bề thế như thang máy 450kg cũng được lựa chọn khá nhiều. 

 thang máy 450Kg
Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia 450Kg

Những lưu ý khi lắp đặt thang máy 450kg

Thật chất thang máy 450kg hay thang máy có tải trọng thấp hơn, cao hơn vẫn có một quy trình lắp đặt chung và cần có những lưu ý nhất định, tránh phá hỏng cấu trúc nhà. Để tạo được không gian hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp mà không mắc lỗi, gia chủ cần phối hợp với các kỹ sư để:

Trước khi thi công:

  • Nhu cầu của gia đình bạn là gì? Bạn mong muốn việc lắp thang máy hỗ trợ cho những việc gì?
  • Nguồn điện càn sử dụng là 1 phase hay 3 phase.

Tìm hiểu và chọn đơn vị lắp đặt 

Thị trường thang máy gia đình tại Việt Nam ngày càng được mở rộng với nhiều đơn vị cung cấp. Vì thế khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Thang máy gia đình nói chung và thang máy 450kg nói riêng đòi hỏi nhiều chi tiết lắp đặt và liên kết. Vì vậy kỹ sư cần lên bản vẽ chi tiết và thực hiện đúng các quy trình đã được lên phương án, kiểm tra kỹ lưỡng các phần đã thực hiện mới đem lại kết quả hoàn chỉnh nhất, tránh sai sót.

Giám sát quá trình lắp đặt và thi công thang máy

Các thông số cần lưu ý khi lắp đặt, thi công:

  • Kích thước thang máy
  • Tải trọng của thang máy
  • Thiết kế
  • Hố pit (nếu có)

Khi hiểu được các thông số này việc nghiệm thu sẽ dễ dàng hơn. Thật chất thông số có nghĩ là bạn cần phải hiểu hết các kỹ thuật, từng chút một về số đo mà những chi tiết cơ bản có thể nhìn thấy, thử nghiệm việc di chuyển có đảm bảo. Việc này giúp khi công trình được hoàn tất việc nghiệm thu sẽ nhanh chóng và chuẩn xác.

Thang máy 450Kg
Báo giá thang máy 450Kg

Báo giá thang máy 450kg mới nhất

Tùy thuộc vào thiết kế, xuất xứ và công nghệ, thang máy 450kg sẽ có những mức giá khác biệt, chênh lệch nhau. Đa phần, thang máy sẽ được phân chia giá thành theo xuất xứ:

Thang máy gia đình liên doanh:

Với dòng thang này sẽ có mức giá giao động từ 265 triệu đến 300 triệu, cũng có loại giá cao khoảng  500 – 700 triệu tùy đơn vị cung cấp. Mẫu thiết kế của loại thang này thường rất hạn chế quanh một vài mẫu khá cứng nhắc.

Nhờ việc được lắp ráp tại Việt Nam với những nguyên liệu, máy móc nhập khẩu nên giá thành sẽ ở mức thấp hơn. Điều này khiến cho cấu trúc thang thiếu đi sự đồng bộ hóa. 

Thang máy nhập khẩu:

Thang máy 450kg dòng nhập khẩu sẽ có mức từ 600 triệu đến trên 1 tỷ đồng tùy thuộc vào hãng thang máy, số tầng, thiết kế và kiểu dáng thang (dòng này sẽ có thiết kế đa dạng hơn, đáp ứng được nhiều mong muốn của người dùng).

Với những thông tin trên về thang máy 450kg, những đặc điểm và định giá sẽ giúp khách hàng có thêm sự tham khảo và cân nhắc lựa chọn. 

Đánh giá post này

Leave a Comment

Your email address will not be published.