Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Giá Hợp Lý, Độ Bền Cao 2020

Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam, Giá Rẻ, Độ Bền Cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt thang máy chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý về thang máy của hãng nào tốt nhất tại Việt Nam năm 2020, trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoan của Quý khách hàng.

Xem thêm: Thang máy nhập khẩu châu Âu có tốt không? tìm hiểu chất lượng thực tế

Lưu ý: Bài viết được chia sẻ bởi Công ty lắp đặt thang máy gia đình Việt Nam uy tín hàng đầu trên toàn quốc với các sản phẩm thang máy Thyssenkrupp, SCHINDLER nhập khẩu, liên doanh.

Thang Máy Gia Đình Nhập Khẩu Tại Châu Âu, Nên Chọn Hãng Nào ?

Hiện nay các thang máy có nguồn gốc từ Đức,Thụy Sỹ, Italia, Mỹ với 2 dòng thang máy phổ biến được sử dụng là Thyssenkrupp, SCHINDLER. Đây là hai hãng thang máy được đánh giá rất cao hiện nay

Đây đều là hai thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu trong việc cung cấp các thiết bị máy móc và công nghệ thang máy uy tín nhất.

Xét về mặt hiệu năng thì hai thương hiệu này đều xứng đáng với danh hiệu bậc nhất thế giới, đều là những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là ở Việt Nam. Vậy nên dựa vào tiêu chí nào để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được những đặc điểm khác biệt để dễ dàng lựa chọn hơn nha.  Let’s go.

Nên lựa chọn thang máy Thyssenkrupp hay thang máy Schindler, liệu Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất ?

Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam, Giá Hợp Lý, Độ Bền Cao 2020
Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam, Giá Hợp Lý, Độ Bền Cao 2020

Xét về mặt hiệu năng thì hai thương hiệu này đều xứng đáng với danh hiệu bậc nhất thế giới, đều là những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là ở Việt Nam. Vậy nên dựa vào tiêu chí nào để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn?

Để phân biệt và dễ dàng áp dụng cho các nhu cầu của từng khách hàng, bài viết xin được liệt kê những tiêu chí để bạn có thể dễ dàng so sánh giữa sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng này.

Sự lựa chọn nào tốt hơn giữa Thyssenkrupp hay thang máy Schindler về nguồn gốc. Hãng nào sẽ là lựa chọn của bạn ?

Hai thương hiệu này đều bắt nguồn từ châu Âu, nền phát triển của công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Với loại thang này đều được các nhà phân phối nhập khẩu nguyên chiếc và thường sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp để lắp ráp ngay tại nhà của khách hàng.

Cùng xem:  Hai ông lớn Thyssenkrupp, Schindler trong nghề có lịch sử như thế nào ?  và lựa chọn thang máy của hãng nào tốt nhé.


logo-thang-may-schindler

Lịch sử hình thành của thang máy gia đình SCHINDLER:

 • 1874: Được thành lập và trụ sở đặt tại Lucerne, Thụy Sỹ
 • 1906: Thành lập chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại Berlin, Đức
 • 1960: Văn phòng ở London Anh được mở. Tại thị trường này họ hoạt động kinh doanh dưới tên gọi là Platt-Schindler
 • 1969: Cũng cố vị thế tại Pháp bằng việc mua lại một công ty tại nước này là Roux Combaluzier
 • 1970: Chuyển trụ sở tới địa điểm mới là Ebikon, Thụy Sỹ
 • 1979: Sau gần 100 năm hoạt động thì Schindler cũng chính thức có mặt tại Mỹ sau thương vụ mua lại Công ty thang máy Haughton tại Ohio
 • 1982: Mua lại công ty Amor Elevator ở Canada
 • 1989: Tiếp tục mua lại Westinghouse Electric’s – Một công ty ở Mỹ được thành lập từ năm 1928. Trong năm này một nhà máy sản xuất thang máy cuốn cũng được xây dựng tại Clinton, Bắc Calorina
 • 1990: Schindler là công ty đầu tiên ở thị trường Bắc Mỹ đạt được chứng chỉ ISO9001
 • 1991: Chiếc thang cuốn đầu tiên được sản xuất tại Clinton xuất xưởng
 • 1996: Schindler giới thiệu Miconic 10
 • 1997: Schindler giới thiệu thang cuốn Schindler 9300
 • 2000: Sản xuất băng truyền Schindler 9500
 • 2002: Đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 ở Mỹ
 • 2004: Giới thiệu thang máy không phòng máy cho thị trường Bắc Mỹ – Schindler 400A – đây là thang dành cho phân khúc nhà trung tầng
 • 2011: Giới thiệu Schindler 3300 cũng là thang không buồng máy
 • 2014: Schindler tung ra ứng dụng myPORT chạy trên smartphone giúp cho việc sử dụng thang máy trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết.
 • 2016: Schindler bán lại mãng kinh doanh thang máy của mình tại Nhật Bản cho Nippon Otis.
logo thang máy thyssenkrupp

– Lịch sử hình thành của thang máy Thyssenkrupp:

 • Năm 1999: Hai công ty trước đó là Thyssen AG và Krupp có lịch sử hàng trăm năm và là nhà sản xuất thép hàng đầu nước Đức. Trong năm này hai công ty này sát nhập và hình thành thương hiệu ThyssenKupp AG. Trong năm này họ cũng mua lại một công ty thang máy Brazil là Elevadores Sûr
 • Năm 2003: Họ mua lại một công ty thang máy Hàn Quốc là Dong Yan và hoạt động một vài năm dưới tên gọi là ThyssenKrupp Dong Yang. Tuy nhiên sau đó thì rút ngắn tên gọi lại chỉ còn để là ThyssenKrupp
 • Năm 2004: Mua lại PT. Pura Kencana – Công ty thang máy có trụ sở ở Indonesia và Mbf Norinco Sdn. Bhd – Malaysia
 • Năm 2012: Công ty Thang máy ThyssenKrupp AG đạt doanh thu 5.7 tỷ Euro. Toàn bộ tập đoàn ThyssenKrupp AG đạt 40 tỷ Euro.

Đều có số năm đời trong nghề rất lớn, nên để nói sự chuyên nghiệp của hai thương hiệu này là không thể nào bàn cãi về chất lượng của các loại thang máy khi đến tay người sự dụng được.

Điểm chung mà Thyssenkrupp và Schindler đều có là:

Thang máy gia đình có hố PIT nông 200mm, không phòng máy, dùng điện 1 pha, dễ dàng lắp đặt.

Sự lựa chọn nào tốt hơn giữa thang máy Thyssenkrupp hay Schindler về giá thành?

Không chỉ trả cho giá của thang máy mà xây hố thang máy cũng chiếm một khoản tiền cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Dựa trên kỹ thuật thông số của nhà cung cấp thang máy đưa ra mà thiết kế hố thang máy sao cho chi tiết và chuẩn xác nhất. 

Về thương hiệu Thyssenkrupp hay Schindler đều là hai thương hiệu có sự tương đồng về thời gian thành lập và gây dựng thương hiệu, sự khác biệt về các đặc tính cũng không khác biệt quá lớn nên giá thành cũng không chênh lệch nhiều. Nhưng Thyssenkrupp vẫn có nhiều loại thang máy với mức giá phải chăng hơn, thích hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy nhưng ngại sự đắt đỏ mà nó mang lại. Để có thể so sánh với mức giá thì cần phải xét đến các yếu tố về đặc điểm phải có sự tương đồng mới có thể nhận định chính xác được.

So sánh về giá trị thương hiệu chuyên về lĩnh vực thang máy

Tại các diễn đàn và trang mạng đánh giá về sự ưu chuộng cũng như mặt giá trị thì Schindler lại được đánh giá cao hơn cả. Mặc dù giá thành đắt đỏ hơn nhưng sự phát triển của dòng sản phẩm này lại được đánh giá cao hơn hẳn và được nhiều nước phát triển trên thế giới tin dùng hơn.

Schindler nổi tiếng là dòng thang máy thông minh giúp tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đô thị một cách an toàn, thoải mái và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi

Sự lựa chọn nào tốt hơn giữa Thyssenkrupp hay Schindler về chất lượng của thang máy ?

Một yếu tố quan trọng và chủ yếu có ảnh hưởng tới chất lượng thang máy chính là việc thiết bị được mang ra sử dụng có đảm bảo là sản phẩm chính hãng hay không. Thiết bị chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất cùng khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật có thể bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu, điều kiện sử dụng thực tế của con người ở mỗi công trình.


Mỗi bộ phận, mỗi chi tiết có trong thang máy đều được đảm bảo là sản phẩm chất lượng tạo nên tổng thể thiết bị lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Với hai dòng thang máy chính là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu sở hữu những đặc điểm riêng, có những ưu điểm nổi bật và việc chọn mua, sử dụng khi được tìm hiểu kỹ lưỡng giúp chúng ta dễ dàng đưa ra cho mình quyết định đúng đắn sau cùng.

Cả 2 nhà cung cấp của Châu Âu đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nên việc lựa chọn này sẽ dành cho sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Vậy đến đây bạn đã chọn được thang máy của hãng nào tốt nhất cho gia đình nhà bạn chưa ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp sản phẩm và dịch vụ, bạn nên tỉnh táo khi lựa chọn và đặt niềm tin vào đúng chỗ. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý!

5/5 - (50 votes)

1 thought on “Thang Máy Của Hãng Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam, Giá Rẻ, Độ Bền Cao”

Leave a Comment

Your email address will not be published.